Làm sao để xóa nếp nhăn rãnh mũi, má

Nếp nhăn vùng rãnh mũi má là tình trạng mà hầu hết mọi người đều gặp phải khi bước sang độ tuổi ngoài 30. Đặc biệt nếp nhăn rãnh mũi má là “nếp nhăn động” hình thành rõ ràng nhất khi cười do đó khó có thể khắc phục bằng các phương pháp thông thường.

Tại sao nếp nhăn rãnh mũi má xuất hiện?

Lão hóa: Khi tuổi cao, collagen bắt đầu thiếu hụt, cơ chảy xệ và xương loãng dần nên má cũng bắt đầu xệ xuống khiến nếp nhăn vùng rãnh mũi má ngày càng hằn rõ.

Tại sao nếp nhăn rãnh mũi má xuất hiện?
Tại sao nếp nhăn rãnh mũi má xuất hiện?

Tác động bên ngoài: Ánh nắng mặt trời, sự ô nhiễm môi trường, các hành vi như hút thuốc lá, uống rượu… làm cho việc sản xuất các gốc tự do gia tăng, mà gốc tự do là kẻ thù nguy hiểm của tế bào da.

Chế độ sinh hoạt: Thiếu ngủ, thiếu nước là những nguyên nhân khiến da chảy xệ.

Các cơ quanh mũi má hoạt động liên tục: Những cảm xúc (cười, buồn, khóc, cáu giận) lặp lại thường xuyên tạo thành đường nếp gấp 2 bên mũi má.

Da quanh mũi má chịu 30.000 lần co bóp mỗi ngày nên xuất hiện nếp nhăn sớm. Khi tuổi tác tăng, da khô hơn, một số chất nuôi dưỡng da bị giảm và các đường nếp gấp biến thành các rãnh sâu.

Biện pháp xử lý nếp nhăn vùng rãnh mũi má

Tiêm Filler, chất làm đầy

Tác dụng nhanh, làm đầy má rõ rệt nhưng sau đó sẽ bị cơ thể đào thải dần nên buộc phải tiêm nhắc lại để duy trì hiệu quả. Và quan trọng nhất là phải lựa chọn trung tâm uy tín để thực hiện để đảm bảo an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *