Một chân mày đẹp bao gồm: dáng mày – độ chuẩn – nguyên tắc tỷ lệ vàng – kích thước hoàn hảo – sự cân đối hài hòa – chuẩn mọi góc nhìn. Một chân mày đẹp rất quan trọng trên khuôn mặt, một mí mắt đậm, sâu, đẹp sẽ gây thiện cảm cho người đối diện, một đôi môi tươi tắn sẽ làm cho bạn trẻ trung vào mọi thời điểm.

 Điêu khắc lông mày là sự cải tiến từ hình thức thêu chân mày. Kỹ thuật viên sẽ dùng “dao điêu khắc” để đưa mực xăm vào dưới da, tỉ mỉ khắc từng sợi mảnh với hình dáng cong tự nhiên, gần giống với sợi lông mày thật.

ƯU ĐIỂM

 An toàn

Điêu khắc lông mày là một kĩ thuật đơn giản sử dụng chất lượng mực tự nhiên được nhập khẩu từ Mỹ, không kích ứng da, không chứa độc tố nên rất an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

 Thẩm mỹ cao

Kỹ thuật điêu khắc lông mày được thực hiện tỉ mỉ từng sợi lông mày xen lẫn với những sợi lông mày thật nên lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

 Kết quả lâu dài

Đây là phương pháp thẩm mỹ không chỉ mang lại đôi lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên mà còn được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả rõ rệt. Đặc biệt khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện liệu trình.

 Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Việc tiến hành bôi và gây tê đảm bảo mang đến một dịch vụ nhẹ nhàng. sau khi làm xong bạn có thể ra về và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

ĐỐI TƯỢNG

 Những người có lông mày nhạt hoặc thưa.

 Những người có lông mày ngắn.

 Lông mày mất đuôi.

 Khách hàng muốn sở hữu đôi lông mày sắc nét, hài hòa với khuôn mặt.

 Tạo màu sắc lông mày phù hợp với làn da, lứa tuổi và sở thích của mỗi người.

 Tạo hình dáng lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

 Áp dụng cho cả nam và nữ.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

 Bước 1: Thăm khám, tư vấn và tạo dáng: chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng lông mày của bạn. Sau đó sẽ tư vấn cho bạn màu mực điêu khắc sao cho phù hợp với màu da, độ tuổi, đồng thời vẽ dáng và chỉnh sửa lông mày theo yêu cầu của bạn.

 Bước 2: Sát khuẩn: Để đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện chuyên viên sẽ tiến hành sát khuẩn, làm sạch vùng lông mày cần điều trị.

 Bước 3: Gây tê: Đểm giác thoải mái cho khách hàng chuyên viên sẽ gây tê vùng điều trị.

 Bước 4: Thực hiện: chuyên viên sẽ thực hiện điêu khắc từng sợi lông mày xen lẫn với những sợi lông mày thật để tạo hình dáng lông mày mới sắc nét và đều đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

 Bước 5: Chăm sóc: chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc lông mày tốt nhất sau điều trị.

ẢNH TRƯỚC SAU

thẩm mỹ nguyễn du long xuyên
Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

CHI PHÍ

Tên dịch vụ Chi phí
Điêu khắc chân mày 3.000.000 – 3.500.000

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

 Giữ vệ sinh vùng da vừa điêu khắc.

 Tránh nước từ 3 đến 5 ngày.

 Để da tại vùng điêu khắc bong tự nhiên, không bóc da, không sờ nắn, gãi ngứa.

 Nên hạn chế một số thực phẩm cà phê, nước tương đen, rau muống, thực phẩm nhiều đạmnhư hải sản, thịt bò, gà… khoảng một tuần.

 Kiêng đồ nếp để tránh viêm, lỡ.

Nếu đau và sưng, bạn có thể uống thuốc giảm đau và chống viêm.