Trước kia chỉ có những người trung tuổi mới tìm đến dịch vụ phun xăm lông mày. Nhưng giờ đây, giới trẻ lại tìm nhiều đến nó hơn, đặc biệt là công nghệ phun thêu lông mày tán bột 3D. Công nghệ phun thêu tiên tiến này sẽ giúp bạn có được một đôi lông mày hoàn hảo, đẹp tự nhiên như lông mày thật. Đây là công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc, là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột.

 Kỹ thuật phun thêu

Công nghệ phun thêu tán bột có sử dụng kỹ thuật phun thêu hiện đại nhất với đầu kim siêu nhỏ, giúp thêu chính xác tới từng sợi lông mày, giúp bạn có được đôi lông mày với đường nét mềm mại. Màu mực được sử dụng đều được nhập từ nước ngoài, được chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

 Kỹ thuật tán bột

Sau khi đã sử dụng kỹ thuật phun thêu nhằm định dáng chân mày, các chuyên viên sẽ sử dụng mực dạng bột siêu mịn để tán vào lông mày. Đây cũng là loại bột có nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bằng con mắt thẩm mỹ cao, các chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại bột nào có phù hợp nhất với màu da và màu tóc.

ƯU ĐIỂM

 Không đau, an toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 Toàn bộ quá trình thực hiện sẽ không gây đau đớn, cũng không chảy máu hay gây bất cứ phản ứng phụ gì cho làn da của bạn. Đây là phương pháp đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

 Kiểu dáng lông mày hợp thời, đẹp tự nhiên.

 Đây là phương pháp được giới trẻ rất ưa chuộng bởi nó mang lại cho khách hàng một đôi lông mày đẹp tự nhiên. Công nghệ phun xăm lông mày tán bột sử dụng nguyên 100% từ tự nhiên được nhập khẩu từ các nước như Đức, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản. Chính vì thế, đôi lông mày của bạn không chỉ có màu đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối .

 Đặc biệt, các chuyên viên phun xăm tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du Long Xuyên luôn trau dồi và học hỏi, không ngừng cập nhật dáng lông mày hợp thời nhất để phục vụ khách hàng.

ĐỐI TƯỢNG

 Thích hợp với khách hàng trẻ từ 18 tuổi trở lên.

 Người có cung mày ngắn, thưa, nhạt màu, không có đường nét rõ ràng.

 Người đã từng xăm lông mày nhưng không ưng ý và muốn chỉnh sửa.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng da chuẩn bị thực hiện và tạo dáng kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

  Bước 2: Bôi tê vùng da cần thực hiện.

  Bước 3: Chuyên viên sẽ sử dụng máy móc chuyên dụng để phun thêu chân mày

  Bước 4: Sử dụng loại bột mịn dạng sáp lì, có độ bám lên đường chân mày đã được định hình sẵn.

ẢNH TRƯỚC SAU

 

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

CHI PHÍ

Tên dịch vụ Chi phí
Phun thêu Lông mày 3D công nghệ Hàn Quốc 2.500.000

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

 Tránh không để lông mày tiếp xúc với nước trong khoảng 2-3 ngày đầu sau khi thêu.

 Tuyệt đối không tự ý bóc vảy mà nên để bong tự nhiên.

 Bôi thuốc mỡ Tetracyclin nhiều lần trong ngày.

 Nên tích cực ăn hoa quả tươi và uống nước.

 Trong thời gian đầu sau khi thêu lông mày nên tránh một số loại thực phẩm như rau muống,đồ nếp, rượu, bia, cà phê và các loại đồ uống có ga.