Mỗi gia đình là một tế bào của xã hội. Hạnh phúc gia đình phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng trong đó phải kể đến chính là chất lượng “yêu” của hai vợ chồng. Sinh hoạt phòng the là chất xúc tác giúp tình yêu lưu giữ mãi mãi, nhưng theo thời gian, vì quá trình sinh nở và quan hệ lâu năm khiến vùng kín bị lão hóa, giãn rộng, không còn khả năng co giãn như trước kia. Chính vì thế, nhiều chị em đã tìm cách để vùng kín có thể trở lại như xưa.

 Thu gọn âm đạo là một phẫu thuật tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu, làm cho âm đạo được thu gọn, đồng thời phục hồi chức năng, tăng giá trị thẩm mỹ, cho vùng âm hộ, âm đạo, tầng sinh môn. Trước khi thực hiện thủ thuật làm thắt chặt khẩu kính của ống âm đạo, bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại vùng điều trị. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành nối cơ vòng của âm đạo, cắt bỏ phần da, niêm mạc thừa và kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thật thu gọn âm đạo này sẽ khiến chị em kiểm soát tốt hơn những cơn co thắt âm đạo. Hãy đến với NGUYỄN DU LONG XUYÊN để được tư vấn tận tình và quy trình thực hiện tạo hình âm đạo được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của bộ y tế.

ƯU ĐIỂM

 An toàn tuyệt đối

Phẫu thuật được tiến hành tại bệnh viện, trong phòng mổ đạt tiêu chuẩn nơi có các trang thiết bị đảm bảo an toàn cho người điều trị. Phẫu thuật đúng quy trình, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tốt được đào tạo bài bản chuyên ngành thực hiện vì thế tiểu phẫu thu gọn âm đạo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 Không để lại sẹo và biến chứng sau phẫu thuật

Tiểu phẫu thu gọn âm đạo được tiến hành nhanh chóng không để lại bất cứ tình trạng sẹo nào sau phẫu thuật. Đặc biệt không có bất cứ tình trạng biến chứng nào xảy ra sau đó. Bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời sau quá trình tiểu phẫu.

ĐỐI TƯỢNG

 Phụ nữ có ống âm đạo rộng do sinh đẻ.

 Phụ nữ có ống âm đạo rộng bẩm sinh ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng.

 Phụ nữ có vùng kín với kích thước môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo, thâm đen.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Bước 1: Tư vấn dịch vụ.

 Bước 2: Bác sĩ thăm khám.

  Bước 3: Tiến hành gây tê vùng âm hộ.

  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thu gọn âm đạo.

CHI PHÍ

Tên dịch vụ Chi phí
Phẫu thuật thu gọn âm đạo 8.000.000 – 10.000.000