Núm vú là một bộ phận vô cùng quan trọng trong cơ thể tập trung một số dây thần kinh cảm giác, ngoài ra nó còn có chức năng cung cấp sữa khi phụ nữ mang thai và cho con bú nhờ các tuyến sữa hoạt động ở bên trong. Tuy nhiên, có một số người lại bị tụt vào trong, với trường hợp nhẹ thì có thể khắc phục bằng các dụng cụ thông thường, nhưng khi núm vú tụt sâu hơn bình thường thì bạn cần phải nhờ đến phẫu thuật tạo hình núm vú để kéo ra bên ngoài. Hãy đến với Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Du Long Xuyên để được tư vấn phẫu thuật an toàn, chính xác và hiệu quả nhất. Núm vú sau phẫu thuật có kích cỡ hài hòa với bầu ngực của bạn.

 Một bầu ngực đẹp không những bao gồm về hình dạng kích thước bầu vú, màu sắc kích thước nhũ hoa, mà còn cả về kích thước, hình dạng của núm vú. Khi núm vú bị tụt sẽ làm cho bạn mất tự tin về thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ cũng như giảm khả năng hưng phấn và tự tin bên cạnh Đức Lang Quân của mình. Ngoài ra tình trạng tụt núm vú còn gây khó khăn cho những bà mẹ cho con bú.

 Phương pháp phẫu thuật kéo núm vú ra đời đã trở thành một giải pháp tốt nhất dành cho chị em khi muốn khắc phục tình trạng này. Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản không mất nhiều thời gian, mà có thể giúp định hình lại núm vú nhô cao lên một cách vĩnh viễn.

ƯU ĐIỂM

 An toàn không biến chứng.

Tạo hình núm vú tụt là một tiểu phẫu được thực hiện tại bệnh viện, quy trình và dụng cụ phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế. Dưới tay nghề bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ. Đảm bảo không gây các biến chứng như hoại tử núm vú, mất cảm giác đầu vú… giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ như ý.

 Không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở phần chân của núm vú để thực hiện kéo núm vú. Sau khi núm vú đã được giải phóng và có thể nhô ra ngoài, bác sĩ sẽ khâu các mũi chỉ nền bên dưới núm vú, che dấu tối đa không để lại sẹo.

 Không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật ngực. Bác sĩ nhẹ nhàng gỡ và bóc tách các sợi xơ làm núm vú bị tụt vào trong. Đây là một bước đòi hỏi sự tinh tế của bác sĩ để các ống dẫn sữa không bị tổn hại, làm ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.

ĐỐI TƯỢNG

 Độ tuổi từ 18 trở lên.

 Đầu vú bị tụt do bẩm sinh hoặc bẩm sinh, hay xuất hiện trong quá trình cơ thể phát triển,hoặc mắc phải sau sinh con.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Bước 1: Tư vấn dịch vụ

  Bước 2: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

  Bước 3: Tiến hành gây tê

  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

CHI PHÍ

Tên dịch vụ Chi phí
Phẫu thuật tạo hình núm vú 10.000.000