Hình xăm trên cơ thể luôn được hiểu là “dấu ấn khó phai” đối với chủ nhân nhưng vì lí do nào đó, nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm đó đi. Các “sáng kiến” xóa hình xăm như tẩy mực bằng axit lỏng, dùng giấy nhám chà xát, xăm đè màu… đã để lại những biến chứng khó lường như bề mặt da bị co kéo, vết xăm mực loang lổ. Phương pháp cầu kì hơn là phẫu thuật cắt ghép da nhưng cũng không đảm bảo được hiệu quả như mong muốn.

 Hiểu được tầm quan trọng cũng như nắm bắt nhu cầu khách hàng, VTM Nguyễn Du Long Xuyên đã đầu tư công nghệ Laser Spectra và ứng dụng hết sức thành công trong xóa xăm đã làm thay đổi quan niệm cho rằng, xóa hình xăm là không thể, xóa xăm là để lại sẹo… Laser Spectra là thế hệ laser tiên tiến nhất hiện nay được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận tínhan toàn và hiệu quả. Công nghệ cũng được dán nhãn CE (được phép lưu hành tại Châu Âu).Tiến sĩ, Robert Glen Calderherd, Chủ tịch danh dự Hiệp hội Laser thế giới, Phó chủ tịch Tập đoàn Lutronic Mỹ, đã đến VTM Nguyễn Du Long Xuyên để đào tạo về kỹ thuật điều trị và chuyển giao công nghệ xóa xăm với hệ thống Laser Spectra.

 Công nghệ Laser Spectra phát ra năng lượng cao xuyên sâu vào da với các bước sóng chuyên biệt :1064 nm giúp  xóa xăm màu đen, xanh và nâu; 532 nm loại bỏ màu đỏ, tím và cam; bước sóng 585nm xóa màu xanh da trời, vàng, tác dụng chọn lọc trên các màu mực xăm, chúng phá vỡ các cấu trúc của mực xăm sau đó 1 phần mực xăm được loại bỏ ngay sau khi bắn Laser Specta, một phần sẽ được hệ thống bạch cầu cơ thể dọn sạch sau một thời gian.  Chính vì vậy bạn đã xóa hình xăm trên người đơn giản mà hiệu quả.

thẩm mỹ nguyễn du long xuyên

ƯU ĐIỂM

 Xóa mọi hình xăm trên người

Laser Spectra xóa mọi kích thước, độ đậm nhạt của hình xăm nhanh chóng.

 Không để lại sẹo, không mất sắc tố (trắng bạch) vùng điều trị

Những tia laser với bước sóng chuyên biệt, xung động ngắn, năng lượng cao xuyên sâu vào da với những vùng điều trị vi nhiệt vì thế sẽ không để lại sẹo và không mất sắc tố da.

 Xoá xăm an toàn

Xóa xăm vùng có lông nhưng không làm tổn thương các nang lông vì vậy lông vẫn mọc bình thường về sau.

 Sau một thời gian vùng xoá xăm sẽ được phục hồi như trước khi xăm

Không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào nên không phải nghỉ dưỡng.

 Xoá được các xăm chấn thương khó nhất

Xóa xăm các dạng xăm sau khi bị chấn thương bị các chất bẩn đọng dưới lớp da.

ĐỐI TƯỢNG

 Xóa hình xăm trên mọi vị trí cơ thể.

 Các trường hợp xóa xăm bị hỏng.

 Áp dụng cho cả nam và nữ.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Bước 1: Tư vấn dịch vụ.

  Bước 2: Bác sĩ khám và tư vấn.

  Bước 3: Sử dụng máy Laser Spectra điều trị lên những vùng xăm trên da.

  Bước 4: Bôi kem làm mát chuyên dụng.

ẢNH TRƯỚC SAU

thẩm mỹ nguyễn du long xuyên

thẩm mỹ nguyễn du long xuyên
Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

CHI PHÍ

 Bạn vui lòng đến ngay Viện thẩm mỹ Nguyễn Du Long Xuyên để được khám da miễn phí và tư vấn trực tiếp về hình xăm của mình để được điều trị và định giá.

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

 Bôi kem dưỡng ẩm tại nhà.

 Hạn chế sử dụng các loại sữa tắm có tính tẩy rửa mạnh.

 Tránh tối đa tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tránh bị thâm cho da vùng điều trị.