Phẫu thuật làm nhỏ môi bé được coi là một trong những bí quyết tuyệt vời để giữ ngọn lửatình yêu của nhiều cặp vợ chồng. Phương pháp này khắc phục hoàn toàn tình trạng môi bé phìđại, chảy xệ, thâm đen do sinh nở hoặc quan hệ nhiều và nhanh chóng trả lại cho “cô bé” sựthon gọn, săn chắc, tươi mới như thời con gái.

 Phẫu thuật làm nhỏ môi bé là tiểu phẫu đơn giản được bác sĩ sử dụng kỹ thuật cắt, nối vàmay thẩm mỹ giúp loại bỏ phần da thừa mà không gây đau đớn, không di chứng. Các vết khâuđược dùng bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau này.

 Để phẫu thuật làm nhỏ môi bé vùng kín, trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ sau đó thực hiện tiểu phẫu nhằm loại bỏ vùng da thừa, chảy xệ, đồng thời nối lại toàn bộ các sợi cơ vòng đứt gãy giúp làm bé, phục hồi nét thẩm mỹ cho môi nhỏ, hỗ trợ các môi xung quanh và thu gọn âm đạo. Ngoài ra, kỹ thuật tạo hình vùng kín sẽ “đánh bay” hắc tố gây thâm sạm cho môi nhỏ và làm cho toàn bộ diện tích bên ngoài âm đạo trở nên săn chăc, trắng hồng, căng mịn.

thẩm mỹ nguyễn du long xuyênƯU ĐIỂM

 Thu nhỏ môi bé hiệu quả, cải thiện chức năng sinh lý

Phẫu thuật thu nhỏ môi bé được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với các thao tác tỉ mỉ, chuẩn xác sẽ nhanh chóng thu gọn, tạo dáng và giúp màu sắc “cô bé” trở nên tươi mới. Bên cạnh đó, phẫu thuật còn nâng cao chức năng sinh lý, trẻ hóa âm đạo và tăng khoái cảm, cải thiện sinh hoạt vợ chồng.

 An toàn tuyệt đối

Phẫu thuật làm nhỏ môi bé thực ra chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản, bác sĩ thực hiện với thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn nên không làm tổn thương tới mô xung quanh. Quy trình phẫu thuật tại Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Du Long Xuyên được tiến hành theo quy trình chuẩn mà Bộ Y tế quy định nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê nên không hề cả thấy đau đớn. Thao tác được thực hiện trong phòng kín, vô trùng cùng các thủ thuật đảm bảo không để lại sẹo.

 Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi phẫu thuật, chị em có thể nghỉ ngơi một lúc hoặc ra về ngay và trở lại với sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

ĐỐI TƯỢNG

 Phụ nữ có môi bé tại vùng kín giãn rộng do sinh đẻ nhiều lần.

 Phụ nữ bị tổn thương ở âm đạo do tai nạn, chấn thương.

 Phụ nữ có môi bé chảy xệ, phì đại, sạm đen.

 Các trường hợp môi âm đạo bị khô do quan hệ tình dục.

LƯU Ý

 Chống chỉ định các trường hợp đang mang thai, mới sinh con, đang trong giai đoạn kinhnguyệt.

 Chống các trường hợp bộ phận sinh dục bị nấm, nhiễm khuẩn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

  Bước 2: Gây tê.

  Bước 3: Thu nhỏ môi bé.

  Bước 4: Kiểm tra và thăm khám sau phẫu thuật.

CHI PHÍ

Tên dịch vụ Chi phí
Phẫu thuật làm nhỏ môi bé bằng Plasma 8.000.000 – 10.000.000