Vết chàm bớt bẩm sinh là khi chào đời đã sẵn có vết đốm sẫm màu trên da (có màu xanh, màu hồng, nâu đỏ…). Nguyên nhân là do sự tập trung một cách bất thường các hắc sắc tố melanin do rối loạn nội tiết tố bẩm sinh. Dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nếu các vết chàm, bớt xuất hiện tại các vị trí dễ thấy trên mặt, tay, chân… lại làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sẽ làm giảm đi vẻ đẹp, sự tự tin của người bị chàm.

 Các kỹ thuật  xóa chàm trước đây thường dùng là: lột da bằng axit, phẫu thuật ghép da, đốt bằng laser CO2… nhưng những phương pháp này hiệu quả thấp, gây đau đớn trong quá trình thực hiện và có thể bị biến chứng như nhiễm trùng, để lại sẹo, vùng da điều trị bị bạch biến…

 Để khắc phục yếu điểm của các phương pháp xóa chàm trên, Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Du Long Xuyên đã nhập thiết bị và ứng dụng công nghệ laser thế hệ tiên tiến nhất hiện nay từ tập đoàn Lutronic (Mỹ). Laser Spectra với các bước sóng chọn lọc và chế độ điều trị linh hoạt không những giúp loại bỏ những vết chàm bớt một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng mà còn làm lành các hư tổn của da. Thiết bị đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận tính an toàn và hiệu quả điều trị xóa chàm, bớt.

ƯU ĐIỂM

 Hiệu quả xóa chàm bớt cao, an toàn

Laser Spectra được coi là một cánh tay đắc lực của bác sĩ da liễu trên thế giới bởi công nghệ này đã được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và FDA chứng nhận hiệu quả và an toàn trong điều trị.

 Không để lại sẹo, không đau, không mất sắc tố (trắng bạch)

Tia laser có tác động chọn lọc phá hủy các sắc tố không mong muốn, chấm dứt chàm bớt và ngăn ngừa các hắc sắc tố quay trở lại.

 Phối hợp điều trị chàm, bớt với trẻ hóa da.

Dưới tác động của laser sẽ tăng cường trao đổi chất và sản sinh collagen và elastin giúp da căng mịn, trẻ hóa từ sâu bên trong.

 Thời gian nghỉ dưỡng ngắn nhất

Chỉ mất vài giờ hoặc một ngày là làn da sẽ trở lại bình thường.

ĐỐI TƯỢNG

 Áp dụng cho cả nam và nữ.

 Ít nhất từ 3 tuổi trở lên.

 Điều trị các tình trạng chàm, bớt ở bất cứ vị trí trên mặt và cơ thể.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Bước 1: Bác sỹ thăm khám tư vấn

  Bước 2: Làm sạch da tẩy da chết

  Bước 3: Bôi tê tại vùng điều trị

  Bước 4: Sử dụng Laser Spectra để điều trị

ẢNH TRƯỚC SAU

thẩm mỹ nguyễn du long xuyên

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.

CHI PHÍ

 Bạn vui lòng đến ngay Viện thẩm mỹ Nguyễn Du Long Xuyên để được thăm khám miễn phí và tư vấn trực tiếp về vùng da cần xóa bớt chàm của mình để được điều trị và định giá.

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

 Chăm sóc và vệ sinh vùng da điều trị theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

 Tránh tối đa tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để tránh bị thâm cho da vùng điều trị.

Không bôi những loại kem có tính chất lột tẩy.