Có nên cắt mí mắt hay không? Và những điều cần lưu ý

Từ xưa, đôi mắt được xem là “cửa sổ của tâm hồn” giúp con người thể hiện được những tâm tư, cảm xúc của riêng mình. Do đó, cắt mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại. Khi có nhu cầu thẩm mỹ, nhiều người còn phân vân không biết cắt mí mắt nên hay không?

mắt 2 mí luôn quyến rũ và cuốn hút
mắt 2 mí luôn quyến rũ và cuốn hút


Cắt mí mắt nên hay không?

Mắt một mí, da chùng và mỡ thừa xuất hiện nhiều sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tầm nhìn. Do đó, cắt mí mắt hai mí không chỉ là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí mà nó còn giải quyết hiệu quả tình trạng da dư và mỡ thừa xuất hiện.

Hơn hết, cắt mắt hai mí còn mang đến nhiều ưu điểm khác nhau như:

+ Gương mặt tươi tắn và ấn tượng hơn: Khi mắt một mí và có hiện tượng lão hóa thì gương mặt thường già hơn so với tuổi thật. Do đó, cắt mí mắt mang đến tác dụng trẻ hóa gương mặt, góp phần làm cho “cửa sổ tâm hồn” sáng rõ và khắc phục được hiện tượng sụp mi.

Cắt mắt 2 mí chỉ là tiểu phẫu và không có nhiều nguy hiểm trong quá trình thực hiện
 Cắt mắt 2 mí chỉ là tiểu phẫu và không có nhiều nguy hiểm trong quá trình thực hiện

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Khi lựa chọn bất cứ một công nghệ thẩm mỹ nào, khách hàng sẽ thắc mắc về việc có hay không sự ảnh hưởng của nó sau khi thực hiện. Do đó, cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không là câu hỏi quen thuộc của các tín đồ thẩm mỹ.

Như chúng ta đã biết, bất cứ một phương pháp nào cũng có tính hai mặt của nó. Cắt mí mắt tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ và thực hiện khá đơn giản nhưng nếu không lựa chọn đúng địa điểm, thực hiện đúng nguyên tắc an toàn thì những ảnh hưởng xấu sẽ xuất hiện.

Kỹ thuật cắt mí mắt thực hiện nhanh chóng và an toàn. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt một đường mổ siêu mảnh ở mí mắt trên. Từ đường cắt này, mí mắt mới sẽ được tạo nên một cách cân đối và ấn tượng. Với những đôi mắt xuất hiện da dư và mỡ thừa nhiều, bác sĩ sẽ kết hợp loại bỏ chúng trong một lần thực hiện và khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không có sẹo xấu.

Cắt mí mắt không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe và thị lực của mắt nếu thực hiện đúng các nguyên tắc được đưa ra như:

+ Hạn chế cắt mí quá dày vì mắt sẽ thiếu sự tự nhiên

+ Không lạm dụng việc lấy da dư và mỡ thừa nhiều vì nó khiến hóc mắt bị sâu

+ Cần giải quyết những nếp mí lót hiệu quả trước khi tiến hành cắt mí mắt

+ Không khâu và siết cơ nâng mi chặt vì thao tác này sẽ khiến mắt trợn ngược

+ Thao tác cắt mí cần được thực hiện khéo léo, tinh tế và tỉ mỉ để không tác động đến những bộ phận khác.


Nên cắt mí mắt ở đâu?

Các tín đồ thẩm mỹ mong muốn có đôi mắt đẹp thường rất phân vân trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ. Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Du là địa điểm cắt mí chuẩn an toàn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Kỹ thuật cắt mí mắt tại Nguyễn Du được chính bác sĩ Lý Tấn Viện nguyên trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện . Do đó, khách hàng có thể yên tâm về trình độ chuyên môn cũng như tay nghề của bác sĩ tại Nguyễn Du. Đảm bảo thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối từ khâu phẫu thuật đến khâu cắt chỉ.

Liên hệ  ngay với Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Du để được tư vấn trực tiếp

🏠 355 Võ Văn Tần, phường 5, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
📞Hotline: 0938442998

📩 Facebook: https://www.facebook.com/thammyviennguyenduhcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *