Căng da mặt có để lại sẹo không?

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ LÀ GÌ?

Những khách hàng khi bước sang tuổi 30, các dấu hiệu lão hóa trên làn da như: chảy xệ, chùng nhão, nhăn nheo… ngày càng biểu hiện một cách rõ rệt. Điều này,  khiến phần đông khách hàng cảm thấy thiếu tự tin, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống cũng như công việc hàng ngày.

Chính vì vậy, ngày càng nhiều chị em tìm đến công nghệ căng da mặt để níu giữ tuổi thanh xuân. Thế nhưng, một trong những băn khoăn hàng đầu của các chị em khi tìm đến dịch vụ này là căng da mặt có để lại sẹo không?.

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ là phương pháp căng da tiêu chuẩn được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Phương pháp này giúp loại bỏ các phần da dư, mỡ thừa, xóa nhăn, xóa chảy xệ… mang lại gương mặt trẻ hơn 8 – 10 tuổi.

căng da mặt có để lại sẹo?
căng da mặt có để lại sẹo?


CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?


Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng băng khoăn khi muốn sử dụng phương pháp này. Căng da mặt bằng chỉ được thực hiện thông qua đường rãnh gấp khúc tại vị trí da nằm ẩn bên trong chân tóc và chạy dọc theo đường thái dương xuống rãnh tai. Nhờ vào đường khâu này, thẩm mỹ căng da không để lại sẹo xấu hay bất kỳ dấu vết nào trên gương mặt. Ngoài ra, căng da mặt bằng chỉ còn có sự hỗ trợ của thiết bị thiết bị hiện đại, kèm theo đó là bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao. Vì vậy mọi thao tác đều được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo. Do đó, khách hàng không cần phải lo lắng căng da mặt có để lại không.

Căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không
Căng da mặt bằng chỉ có để lại sẹo không

CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ TẠI VIỆN THẨM MỸ NGUYỄN DU


Tại Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Du giúp những khách hàng có được gương trẻ đẹp tự nhiên. Nhờ vào những điểm khác biệt sau đây:

+ Đội ngũ các bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm tại Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Du sẽ tiến hành thăm khám để xác định cụ thể tình trạng da nhăn nheo và chảy xệ. Từ đó đưa ra phương pháp can thiệp phù hợp cho từng khách hàng.

+ Kỹ thuật căng da hiện đại giúp hạn chế tối đa quá trình xâm lấn đến các vùng lân cận. Đường khâu gấp khúc làm da và cơ mặt căng lên nhanh chóng, loại bỏ các phần da chảy xệ, nhăn nheo… làm gương mặt lập tức được định hình và trẻ hóa.

+ Căng da mặt bằng chỉ tại Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Du cam kết hiệu quả chỉ trong 1 lần thực hiện. Ngoài ra, khách hàng còn được gây tê trong suốt quá trình thực hiện nên không hề đau đớn hay khó chịu.

+ Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ mang lại gương mặt trẻ hóa toàn diện, giúp khách hàng trẻ ra – 10 tuổi so với tuổi thực. Hiệu quả này sẽ được duy trì bền vững đến 10 năm.

+ Quy trình căng da mặt được thực hiện trong điều kiện vô trùng, cam kết tối đa tính an toàn theo đúng yêu đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Liên hệ  ngay với Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Du để được tư vấn trực tiếp

🏠 355 Võ Văn Tần, phường 5, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

📞Hotline: 0938442998

📩 Facebook: https://www.facebook.com/thammyviennguyenduhcm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *