CON SỐ BIẾT NÓI

Viện thẩm mỹ Nguyễn Du từ ngày đầu thành lập đến nay luôn hoạt động theo phương châm phụng sự hết mình và tận tụy với khách hàng. Chính vì vậy mà suốt 15 năm qua chúng tôi luôn có được sự tin yêu của Quý khách hàng từ trong đến ngoài nước.

15

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ là một thành tựu đáng nể. Với tuổi nghề dày dặn Bác sĩ Lý Tấn Việt đã khẳng định được khả năng chuyên môn và hiểu biết sâu rộng đối với ngành.

10.000

Là số ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công do trực tiếp Bác sĩ Việt thực hiện trong suốt 15 năm qua.

99%

Là tỷ lệ khách hàng hài lòng khi thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du. Con số này đã khẳng định được tay nghề và sự tận tâm của đội ngũ Nguyễn Du dành cho khách hàng.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BS LÝ TẤN VIỆT

Etiam rhoncus. Maecenas tempus, tellus eget condimentum rhoncus, sem quam semper libero, sit amet adipiscing sem neque sed ipsum. Nam quam nunc, blandit vel, luctus pulvinar, Maecenas nec odio et ante tincidunt.

Go to products
St Barth body oil

120 ml – €45,00

Etiam rhoncus. Maecenas tempus, tellus eget condimentum rhoncus, sem quam semper libero, sit amet adipiscing sem neque sed ipsum. Nam quam nunc, blandit vel, luct am quam nunc, blandit vel, luctus pulvinar, Maecenas nec odio et ante tincidunt.

Go to products

Experience wellness
from every angle

Learn more about us

“Within you there is a stillness and a sanctuary to which you can retreat at any time and be yourself”

– Hermann Hesse

What our clients say

“Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.”

Kirstin Everton / Apple

“Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.”

Jack Johnson / Uber

“Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.”

Kimberly Mason / Google