Dịch vụ

Phương pháp

Đội ngũ

Cam kết

Thay đổi cấu trúc dáng mũi để mũi cao và dài hơn. Khắc phục các khuyết điểm mũi thấp tẹt, mũi ngắn và xiên vẹo,... Nâng mũi giúp gương mặt trở nên hài hòa, cân đối và đẹp hơn. 
NÂNG MŨI TỰ NHIÊN

KHÔNG ĐAU - KHÔNG SƯNG

Chỉnh sửa hình dạng và kích thước vùng cánh mũi, khắc phục triệt để những khuyết điểm như cánh mũi to bè, đầu mũi dày, hai bên mũi không cân xứng,…
THU GỌN CÁNH MŨI

KHÔNG ĐAU - KHÔNG SƯNG

Tái cấu trúc lại dáng mũi mới, khắc phục triệt để tình trạng mũi bị hỏng và biến chứng. Khách hàng sau khi sửa mũi hỏng sẽ lấy lại được dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. 
SỬA LẠI MŨI HỎNG

KHÔNG ĐAU - KHÔNG SƯNG

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ LÂU NĂM

Đặt lịch thăm khám với

BÁC SĨ LÝ TẤN VIỆT

Đăng ký nhận ưu đãi

Địa chỉ: 355 Đường Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Những con số biết nói

15+

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ là một thành tựu đáng nể. Với tuổi nghề dày dặn Bác sĩ Lý Tấn Việt đã khẳng định được khả năng chuyên môn và hiểu biết sâu rộng đối với ngành

10.000

Là số ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công do trực tiếp Bác sĩ Việt thực hiện trong suốt 15 năm qua.

98%

Là tỷ lệ khách hàng hài lòng khi thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du. Con số này đã khẳng định được tay nghề và sự tận tâm của đội ngũ Nguyễn Du dành cho khách hàng.

Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo chất lượng, không thô cứng, có sự dẻo dai để nâng cao sóng mũi. Ngoài ra còn kết hợp sụn tự thân bao bọc đầu mũi có tác dụng ngăn ngừa bóng đỏ lộ sóng.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân 

Phương pháp làm đẹp chỉ can thiệp đến phần sóng mũi, nhằm nâng cao mũi, không làm thay thế hay biến đổi cấu trúc chung của dáng mũi. 

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Đây là kỹ thuật tái lập lại dáng mũi mới, khắc phục các khuyết điểm của mũi bằng các phương pháp phù hợp. Kỹ thuật sửa mũi hỏng sau phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao. Do đó, tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn bác sĩ là vô cùng quan trọng.

Sửa mũi hỏng

Sụn tự thân là loại sụn lấy trực tiếp từ cơ thể, độ tương thích lên tới 99%, giúp hạn chế dị ứng và nguy cơ đào thải. Loại sụn này có độ bền cao và thường duy trì được lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.

Sụn vách ngăn: là phần sụn vách ngăn chia giữa đường mũi trái và phải. Nếu đủ sụn để ghép vào sống mũi thì sẽ không làm ảnh hưởng tới cấu trúc nâng đỡ tổng thể của mũi

Sụn vành tai: được lấy từ vành tai, độ dày vừa phải, có độ đàn hồi tạo nét cong tự nhiên.

Sụn thái dương: lấy tại vùng thái dương, rất dai và dày, thường được sử dụng trong tạo hình đầu mũi

Sụn sườn: lấy từ xương sườn trên cơ thể, tuy có độ chắc chắn cao nhưng dễ bị vênh nên cần nhiều thời gian để tương thích.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Sự kết hợp giữa hai loại sụn nhằm phát huy ưu điểm của từng chất liệu. Như có thể sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn vành tai để bọc lót phần đầu mũi. Sự kết hợp này không chỉ giúp mũi đẹp thon gọn, thanh mảnh mà đầu mũi còn được thu nhỏ, đảm bảo hài hoà với phần sống mũi và các bộ phận khác trên gương mặt. 

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân 

Đây là loại sụn tạo nên từ các chất liệu nhân tạo như silicone dẻo, pureform, được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ phẫu thuật mũi. Sụn nhân tạo bao gồm các loại sau:

Sụn silicon (xuất xứ Mỹ): có cấu tạo từ nhựa dẻo, hình dáng chữ L, tác dụng nâng cao sống mũi và làm đầu mũi trở nên sắc nét hơn, rất được ưa chuộng tại châu Á.

Sụn Softxil Bistool (xuất xứ Hàn Quốc): có bề mặt phía trên làm từ nhựa cứng và phía dưới làm từ nhựa mềm, độ bám dính cao, lên form chuẩn.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng khám đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ Y tế.

Sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại.

Chất lượng

Bác sĩ Việt với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn.

An toàn 

Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Du luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và yêu cầu của Bộ Y Tế, đảm bảo mọi dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện trong môi trường an toàn và chuyên nghiệp.

Ưu đãi 

Với chi phí hợp lý và nhiều ưu đãi, Viện Thẩm Mỹ Nguyễn Du luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm giải pháp làm đẹp hiệu quả mà không gây áp lực về tài chính.

VIỆN THẨM MỸ NGUYỄN DU
Số đăng ký kinh doanh: 41C8015346
Số CCHN: 03954/HCM-CCHN
Địa chỉ: 355 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Email: bacsigiaiphauthammy@gmail.com
Hotline: 0938 442 998 - 0949 29 19 98
Điện thoại: (028) 3832 9898

THÔNG TIN HỖ TRỢ
Điều khoản sử dụng
Phương thức thanh toán
Hướng dẫn sử dụng
Chính sách cam kết

2023  c  Nguyễn Du